PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Hướng dẫn thanh toán:
-Sau khi đặt hàng và điền thông tin và địa chỉ giao hàng, Quý khách hàng chọn hình thức  "Thanh Toán"
-Quý khách có thể chọn: Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD) hoặc Thanh toán online qua tài khoản thẻ ATM hoặc Chuyển khoản qua ngân hàng.
Quý khách hàng hoàn toàn an tâm vì chúng tôi sử dụng cổng thanh toán Smartlink áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn cho hệ thống.

Quý khách hàng vui lòng xem nội dung các phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD):
Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
Hiện nay Hocvachoi.vn miễn phí thu tiền đối với khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng ở các tỉnh, thành khác phải thanh toán phí thu tiền cho bên đơn vị giao nhận là 15.000 đồng. Hocvachoi.vn đề nghị Quý khách hàng (ngoài TP.Hồ Chí Minh) lựa chọn phương thức thanh toán online qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản qua ngân hàng để tiết kiệm chi phí.

2. Thanh toán online qua tài khoản thẻ ATM (miễn phí thanh toán):
    Quý khách hàng cần đăng ký Internet banking với ngân hàng đang mở tài khoản thẻ ATM. Việc mua hàng tại Hocvachoi.vn được thực hiện thanh toán qua phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.                 


3/ Chuyển khoản qua ngân hàng:
      Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, Quý khách chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng và chuyển tiền cho Hocvachoi.vn theo thông tin sau::

  • Người thụ hưởng:Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kinh Văn
  • Số tài khoản: 0721000577728
  • Tại: ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh Kỳ Đồng - Tp.HCM


Khi chuyển tiền, Quý Khách vui lòng ghi Mã đơn hàng thanh toán và số điện thoại của Quý Khách trong phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó, Quý Khách gửi mail về địa chỉ kinhdoanh@hocvachoi.vn thông báo việc chuyển tiền, số tài khoản và mã đơn hàng của Quý Khách để thuận tiện trong việc kiểm tra.

Quý Khách Hàng cần hỗ trợ thông tin về phương thức thanh toán vui lòng điện thoại: 090.182.9966

Hocvachoi.vn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng